Công dụng và cách dùng của rượu linh chi

Rượu linh chi Có tác dụng bổ máu và hoàn lực cho cơ thể một cách nhanh chóng, trị bệnh đau đầu, thiên đầu thống và chứng mệt mỏi, chứng kém ăn mất ngủ, tăng cường sinh lực cho cơ thể, làm sảng khoái tinh thần, điều hòa cơ thể và cân bằng sinh lý, ngoài ra còn đề phòng bệnh lão hóa và kéo dài tuổi thọ cho con người.

Uống nhiều rượu thường có hại đối với sức khoẻ, nhưng rượu Linh Chi lại có tác dụng tăng cường sinh lực, tăng khẩu vị ăn uống, ngủ tốt và đặc biệt có tác dụng chữa một số bệnh,…Rượu Linh Chi là quà biếu có giá trị trong các ngày lễ tết, sinh nhật, mừng thọ… Rượu Linh Chi được pha chế từ nước chiết quả thể và sinh khối sợi nấm linh chi loài Ganoderma lucidum (Hồng chi). Nước chiết linh chi bao gồm các hoạt chất tốt nhất được chiết ra từ quả thể và sợi nấm được pha chế theo công nghệ đặc biệt không làm mất hoạt chất của nấm, các enzym như xenlulaza, amylaza và proteaza không bị mất. Các thành phần khác bổ sung như mật ong, chất khử aldehyd, đường kính trắng và cồn thực phẩm. Đảm bảo rượu có hương vị thơm ngon dịu, màu sắc đẹp tự nhiên như màu rượu John (công nghệ của PGS.TS. Nguyễn Thị Chính, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên).

Sử dụng rượu Linh Chi không bị đau đầu, không hại gan mà có tác dụng tốt với sức khoẻ khi sử dụng vì đã có các hoạt chất quý của linh chi bảo vệ cho cơ thể. Rượu linh chi không có hại như một số loại rượu khác, đã được Cục vệ sinh an toàn thực phẩm kiểm nghiệm và cho phép lưu hành.

- Thành phần:Nấm linh chi 30g, Đơn sâm 5g, Tam thất 5g, Rượu trắng 500ml.

- Cách chế biến:Ba vị trên rửa sạch, cắt lát, bỏ ngâm trong rượu trắng, đậy kín nắp, để chỗ mát, mỗi ngày lắc đều vài lần, 15 ngày sau đem uống.

- Cách dùng:Mỗi ngày uống 20-30ml, ngày uống 2 lần. Uống thường xuyên.

- Công hiệu:Hoạt huyết hóa ứ, ích tinh thần, trị hư nhược. Dùng thích hợp cho bệnh nhân suy nhược thần kinh, mất ngủ, ứ huyết, não thiếu dưỡng khí gây nên chóng mặt, mệt mỏi.

St

Lưu ý: Tác dụng của thuốc tùy thuộc vào thể trạng của từng người